Thực hiện Kế hoạch hoạt động Hè năm 2019, Chiều ngày 11/8/2019 taị sân vận động phường, BCH Đoàn phường Văn Yên tiến hành Lễ tổng kết Hè và Hội thi trò chơi dân gian Hè 2019. Về dự có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TTHĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể, quý vị phụ huynh và dông đảo các em TNNĐ.

Sau khi tổ chức Lễ phát động vào Hè các chi đoàn đã cụ thể hóa nội dung theo kế hoạch, tổ chức thu phiếu sinh hoạt hè và quán triệt thời gian, nội dung các hoạt động bám theo kế hoạch đề ra. Hè 2019 triển khai kế hoạch đa dạng, nhiều hình thức theo từng lứa tuổi để các em có điều kiện tham gia như: tổ chức sinh hoạt tập thể múa hát, trò chơi; giải bóng đá TNNĐ, tổ chức lớp Tiếng anh miễn phí Hè 2019, câu lạc bộ dạy múa ở Liên đội tiểu học; huy động nguồn lực xây dựng 2 khu vui chơi cho trẻ em… Được cấp ủy, chính quyền các cấp, quý vị phụ huynh quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất.

Bên cạnh những thuận lợi thì công tác tổ chức sinh hoạt Hè cho các em TNNĐ còn gặp nhiều khó khăn như: cơ sở vật chất, nguồn kinh phí để tổ chức các hoạt động chủ yếu dựa vào công tác xã hội hóa; trang thiết bị phục vụ cho hoạt động còn thiếu; một số đơn vị địa điểm nhà văn hóa điều kiện sân bãi chất hẹp; có đơn vị phải tổ chức ở 2 địa điểm; một số gia đình, phụ huynh còn có chiều hướng không tạo điều kiện để cho con em tham gia sinh hoạt tại các khu dân cư nên rất khó khăn trong quá trình thực hiện kế hoạch đề ra. Tuy vậy BCH Đoàn phường khắc phục những khó khăn để tổ chức cho các em một mùa hè thật sôi động và bổ ích, lý thú.

Tại buổi tổng kết đã tiến hành chương trình đồng diễn văn nghệ, thi các trò chơi dân gian thu hút được sự quan tâm của các em cũng như quý vị phụ huynh. Kết thúc Hội thi, BTC Trao giải Nhất cho đơn vị Hòa Bình, Giải Nhì đơn vị Văn Phúc và 3 giải 3 cho các đơn vị còn lại.

 

     Tin bài: Đình Khánh

Ảnh: Đình Thông


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Văn bản mới ban hành
    Bản đồ Phường Văn Yên
     Liên kết website
    Thống kê: 20.062
    Online: 3