Tối ngày 12/9/2019 ( 14/8/ Kỷ Hợi). 5/5 TDP trên địa bàn phường Văn Yên đã tổ chức đồng loạt vui Trung thu cho các em TNNĐ trên địa bàn.

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.

“Trung thu trăng sáng như gương
     Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”

Thực hiện Kế hoạch của UBND phường, Đoàn Thanh niên đã tham mưu triển khai chương trình vui tết trung thu cho các em TNNĐ trên địa bàn và các đơn vị với nhiều hình thức như hoạt cảnh sự tích trung thu, múa lân, phá cỗ trung thu, trao quà cho các em TNNĐ.

Cũng nhân dip này trên địa bàn toàn phường đã huy động được gần 20 triệu đồng trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh giỏi các cấp và đậu vào các trường đại học. Đoàn phường đã tiến hành trao 2 điểm khu vui chơi cho trẻ em cho 2 Tổ dân phố ( Hòa Bình, Văn Phúc) do Tỉnh đoàn hỗ trợ về kinh phí.

Riêng đơn vị khu dân cư Đồng Leo được tổ chức vào tối ngày 13/9/2019 tức ngày 15/8 Âm Lịch

Một số hình ảnh hoạt động Trung thu trên địa bàn:

Tin bài: Đình Khánh

Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:

Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ Phường Văn Yên