Ngày 17/01/2020, phường Văn Yên tổ chức trao quà hộ khó khăn dịp tết 2020

Hòa chung không khí Mừng Đảng - Mừng xuân mới, thực hiện chủ trương, kế hoạch của Thành ủy, UBND thành phố Hà Tĩnh về tổ chức các hoạt đảm bảo an sinh xã hội dịp tết nguyên đán Canh Tý, sáng ngày 17/01/2020 UBND phường Văn Yên tổ chức buổi gặp mặt trao tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường.

 Đến dự buổi gặp mặt trao quà có đồng chí Lê Hữu Dũng - BT Đảng bộ, chủ tịch HĐND phường, đ/c Lê Hữu Bình – Phó Bí thư TT Đảng ủy; Đ/c Trương Huy Phương – UV BTV Đảng ủy Trưởng công an phường, các đồng chí lãnh đạo UBND, CT UBMTTQ, Trưởng phó các đoàn thể, lãnh đạo các TDP, các doanh nghiệp, các tổ chức đơn vị trao quà (ông Hoàng Bá Đồng – Ban Giám đốc Ngân hàng chính sách Hà Tĩnh, ông Lê Hữu Hùng – Tổ đảng 76 trên địa bàn, Đại diện công ty CP Lý Ngân Vina, Công Ty Hoàng Hải) và các hộ gia đình được tặng quà.

                            

                         (Ảnh: Đ/c Lê Hữu Hùng – PCT UBND phát biểu tại buổi trao quà)

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo địa phương và các doah nghiệp, tổ chức đã trao 95 suất quà cho các hộ nghèo, hộ chính sách, hộ khó khăn trên địa bàn.

                      (Ảnh: Đ/c Lê Hữu Hùng – Tổ đảng 76 trao quà cho các hộ gia đình)                                                                                                                               

             (Ảnh: Đại diện Hội doanh nghiệp thành phố trao quà cho các hộ) 

     Tại buổi gặp mặt, UBMTTQ phường cũng trích Quỹ Vì người nghèo phường trao 12 suất quà, mỗi suất 500.000đ cho hộ nghèo trên địa bàn.

 (Ảnh: Đ/c Lê Hữu Sử - CT UBMTTQ, Đ/c Trần Hữu Vình - CT hội CCB trao quà cho hộ nghèo)

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thấm đậm tình người, những phần quà thiết thực được gửi tới các hộ gia đình, mặc dù giá trị không lớn nhưng đó ẩn chứa là những tình cảm chân thành, tốt đẹp mà chính quyền địa phương và tổ chức, doanh nghiệp dành tặng cho các gia đình, động viên giúp các hộ vơi đi phần nào nỗi khó khăn và cảm thấy ấm cúng hơn trong không khí ngày xuân.

          Đây là lần thứ hai phường tổ chức trao quà cho các hộ khó khăn dịp tết Nguyên đán 2020, trước đó phường đã tổ chức trao 100 suất quà của công ty bia Huda Huế. Sau buổi trao quà này, phường tiếp tục phối hợp với các đơn vị trao các suất quà của Ngân hàng nông nghiệp tỉnh, Công an thành phố, Đoàn công tác thành ủy, Hội chữ thập đỏ TP, Hội người mù, Hội NKT trẻ mồ côi, Ngân hàng Vietcombank… Như vậy dịp tết Nguyên đán 2020  có 349 đối tượng khó khăn được tặng quà, với tổng số tiền 143.700.000 đồng.

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường tổ chức các đoàn thăm hỏi, chúc tết, trao quà tới các gia đình chính sách, gia đình thương bệnh binh toàn phường nhân dịp Tết nguyên đán, trao 188 suất với số tiền 52.800.000 đồng.

Đánh giá chung: Tình hình chính trị ổn định, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, an sinh xã hội được đảm bảo. Toàn Đảng, toàn dân thực hiện các mục tiêu Kinh tế- xã hội, An ninh - Quốc phòng đã đề ra, vui vẻ đón xuân Canh Tý an toàn, tiết kiệm./.

                                                                  Tin bài: Lê Việt

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 91.959
    Online: 11