Phường Văn Yên tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 và phát động hưởng ứng Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam

Sáng ngày 30/9/2020, tại hội trường Ủy ban nhân dân phường Văn Yên đã diễ ra buổi gặp mặt kỷ niệm 29 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2020). Đến tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể phường và hơn 150 cụ tham dự.

                                     Ảnh: Chương trình Văn nghệ tại buổi gặp mặt

Thay mặt Hội Người cao tuổi, ông Lê Hồng Trương – Chủ tịch Hội lên đọc diễn văn kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi và báo cáo kết quả hoạt động của Hội trong thời gian qua. Đồng thời bày tỏ mong muốn Đảng ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho Hội tổ chức các hoạt động nhằm phát huy vai trò người cao tuổi nêu gương sáng, triển khai nhiều công tác thiết thực, bổ ích, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên nói riêng và người cao tuổi nói chung như: chúc thọ, mừng thọ các cụ cao tuổi, thăm hỏi hội viên khi ốm đau, phúng viếng khi các cụ qua đời, duy trì hoạt động văn nghệ, CLB dưỡng sinh, tham gia công tác khuyến học khuyến tài, xây dựng phường đô thị văn minh, tổ dân phố văn hóa mẫu.

                       Ảnh: Ông Lê Hồng Trương – Chủ tịch hội NCT đọc diễn văn kỷ niệm

Tại buổi gặp mặt, ông Lê Đình Thắng – Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND phường lên ôn lại ý nghĩa ngày Quốc Tế người cao tuổi 1/10, chúc sức khỏe đến toàn thể các cụ và phát động hưởng ứng Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam với chủ đề “Chăm sóc và phát huy vai trò của Người cao tuổi”. Đồng thời đồng chí ghi nhận những đóng góp tích cực của Hội Người cao tuổi trong hoạt động chung của phường và cũng mong muốn trong thời gian tới, Hội Người cao tuổi tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước nhất là trong phong trào “Toàn dân đoàn kết, xây dựng đô thị văn minh”, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

                                          Ảnh: Các cụ ngâm thơ và bình thơ

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm và đáng tự hào, qua đó nhằm phát huy trò của người cao tuổi, sống vui, sống thọ và sống có ích./.

                                                                                 Ảnh, Tin bài: Lê Việt


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 153.523
    Online: 8