Tối ngày 25/7/2022, UBND phường Văn Yên phối hợp với Đoàn phường tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ phường.

Tại buổi lễ, cấp ủy, chính quyền địa phương cùng các đồng chí đoàn viên, thanh niên cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng của dân tộc, làm lễ tưởng niệm, dâng hương, dâng hoa và lễ vật; tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ vì độc lập tự do của dân tộc, thống nhất đất nước.

Phát biểu buổi lễ, đồng chí Lê Đình Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng chí nhấn mạnh sự hy sinh, cống hiến to lớn ấy là nguồn lực tinh thần quý báu, tiếp thêm sức mạnh để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường đoàn kết, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế xã hội của địa phương.

      Đồng chí Trần Thị Thắm – Bí thư Đoàn thanh niên phường phát biểu tại buổi lễ

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc của cấp ủy, chính quyền và tuổi trẻ phường Văn Yên nhằm tri ân, thể hiện lòng biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì độc lập dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân./.

                                      Ảnh: Trần Thắm, Tin bài: Lê Việt

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 211.829
    Online: 1