Nhân dịp tết Trung thu năm 2022, nhiều trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn phường Văn Yên được các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân thăm hỏi, tặng quà.

Sáng ngày 8/9/2022, đồng chí Lê Thị Mai Hoa – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh, đồng chí Nguyễn Duy Đức – Phó chủ tịch UBND thành phố đã đến tặng quà cho các trẻ em khuyết tật trên địa bàn phường.

Trong dịp này, Công ty Mỹ thuật Thành Đồng đã trao tặng 05 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Đoàn phường trao tặng 12 suất quà cho trẻ em từ nguồn ủng hộ hoạt động rửa xe.

Cũng trong dịp này, UBMTTQ phường đã trích từ Quỹ vì người nghèo phường trao tặng 29 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho trẻ em thuộc nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn toàn phường. Hội chữ thập đỏ phường vận động 02 suất quà cho trẻ em bị khuyết tật về mắt, mỗi suất 500.000đ và 300.000đ.

Những suất quà trao tặng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp này đã thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, các cấp các ngành và toàn xã hội trong việc thường quyên chăm lo bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn, qua đó động viên gia đình và các em vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

                                                 Ảnh: Trần Thắm, Tin bài: Lê Việt


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 211.852
    Online: 11