Ngày 10.4.2021 tại sân bóng chuyền Tổ dân phố Tân Yên - phường Văn Yên – Thành phố Hà tĩnh UBND phối hợp với hội NCT phường Văn Yên tổ chức giải bóng chuyền Hơi NCT trong chương trình Đại hội TDTT lần thứ V năm 2021 tiến tới đại hội TDTT thành phố Hà Tĩnh lần thứ IX năm 2021; Chào mừng Thành công Đại hội Đại biểu hội NCT phường Văn Yên khóa VI nhiệm kỳ 2021-2026; Chào mừng  kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021); Chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tham gia giải bóng chuyền Hơi NCT lần này có 5 đội bóng đến từ các tổ dân phố trên địa bàn phường với hơn 60 VĐV và nhiều cổ động viên rất nhiệt tình, mặc dù thời tiết không mấy thuận lợi nhưng nhờ làm tốt công tác tổ chức, giải được tổ chức chu đáo và khá thành công, số lượng đội bóng tham gia giải đầy đủ đây là dịp để các vận động viên trên địa bàn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thư giãn tinh thần, rèn luyện sức khỏe.

Các vận động viên tuy tuổi đã cao nhưng thi đấu hết sức nhiệt tình, có tinh thần đoàn kết, một số đội bóng đã có sự đầu tư, tuyển chọn các cầu thủ có tố chất về môn bóng chuyền Hơi, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn. Trong suốt thời gian diễn ra giải các trận đấu, đông đảo khán giả hâm mộ và các cổ động viên luôn đến sân cổ vũ động viên cả tinh thần lẫn vật chất cho các cầu thủ tham gia giải.

   Trong các trận đấu, các cầu thủ đã nhập cuộc thi đấu một cách sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp và hấp dẫn.

Sau một ngày thi đấu diễn ra tại hai sân, giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp Ban tổ chức đã trao cờ và phần thưởng cho các đội như sau: Giải nhất thuộc về TDPTân Yên, giải nhì thuộc về TDP Văn phúc, hai giải ba thuộc về TDP Văn Thịnh và TDP Tây Yên, giải khuyến khích thuộc về TDP Hòa Bình. 

                          Lãnh đạo phường trao giải nhất cho TDP Tân Yên

 

                      Lãnh đạo phường trao giải nhì cho TDP Văn Phúc

                    Lãnh đạo phường trao đồng giải ba cho hai TDP Tây Yên và Văn Thịnh

                    Lãnh đạo phường trao giải khuyến khích cho TDP Hòa Bình

Đây cũng là sự nổ lực cố gắng của các VĐV mang thành tích về cho tổ dân phố, hi vọng các tổ sẽ giành nhiều giải thưởng hơn nữa trong các giải sắp tới.

                                                Bài, ảnh: Trần Tuyết

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ hành chính
     Liên kết website
    Thống kê: 211.901
    Online: 12